วัดโกรกสำโรง

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2467 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2490

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านโกรกสำโรง หมู่ที่ 11 ตำบลโนนตาเถร อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา 30360

รายการอ้างอิง

1. กระทรวงศึกษาธิการ. กรมการศาสนา. (2542). ประวัติวัตทั่วราชอาณาจักร เล่ม 17. กรุงเทพฯ: กระทรวง.