วัดโกรกสำโรง

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2525 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2545 ประเภทวัด วัดราษฎร์

1. พระประดิษฐ์ สีลสํวโร พ.ศ. 2531-2538

2. พระอ่อน กตธมฺโม (ปัจจุบันรักษาการแทนเจ้าอาวาส)

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านโกรกสำโรง หมู่ที่ 4 ตำบลครบุรี อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา 30250

รายการอ้างอิง

1. กระทรวงศึกษาธิการ. กรมการศาสนา. (2542). ประวัติวัดทั่วราชอาณาจักร เล่ม 17. กรุงเทพฯ : กระทรวง.