วัดหนองต้อ หรือ วัดบ้านหนองต้อ

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2524 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2536

1. พระมี วิมโล พ.ศ. 2514-2523

2. พระประเสริฐ ธมฺมวโร พ.ศ. 2524-2534

3. พระณพงษ์ กิตฺติภทฺโท พ.ศ. 2536- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองต้อ หมู่ที่ 5 ตำบลครบุรี อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา 30250