สวนคุณเจี๊ยบ

รายละเอียด

สวนไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาว ขนาดประมาณ 4 ไร่ ที่ปลูกไม้ดอกไม้ประดับหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งพันธุ์ไทยและต่างประเทศ ท่ามกลางความเขียวขจีในบรรยากาศเรียบง่าย สไตล์คนกันเอง เพื่อขายมานานหลายปี มีไม้ดอกไม้ประดับให้ชมกันหลายชนิด หมุนเวียนเปลี่ยนกันบานไปตามฤดูกาลของดอกไม้ โดยสามารถแวะเที่ยวชมและซื้อหาไปปลูกกันต่อที่บ้านได้ทั้งไม้ใบและไม้ดอกสีสวยๆ ตั้งแต่พาสเทลจนถึงสีสดจัดจ้าน นอกเหนือจากนั้น ในสวนยังแบ่งพื้นที่เป็นลานกว้างเพื่อกางเต็นท์ค้างแรมกันได้ หน้าสวนมีบริการกาแฟสด เรียกว่าบริการครบวงจรทั้งคนที่มาซื้อดอกไม้ คนที่แวะหาที่จิบกาแฟ และคนที่ชื่นชอบที่จะได้ชมสวน จนกระทั่งคนที่ชอบบรรยกาศการค้างแรมด้วยการกางเต็นท์อินกับบรรยากาศของวังน้ำเขียว

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
โทรศัพท์:08-1424-1807

รายการอ้างอิง

1. สวนคุณเจี๊ยบ. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.touronthai.com/สวนคุณเจี๊ยบ_วังน้ำเขียว-48000073.html#.Uir9P9JM9rQ
  2. สวนคุณเจี๊ยบ ถนนวังน้ำเขียว - ผาเก็บตะวัน อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.kaentong.com/index.php?topic=4952.0