สวนผลไม้ปลอดสารพิษบ้านศาลเจ้าพ่อ

รายละเอียด

การปลูกผลไม้มากกว่า 40 ชนิด ปลอดสารพิษบ้านศาลเจ้าพ่อ ในลักษณะผสมผสานกันจำนวนพื้นที่ 40 ไร่ เช่น เงาะ มังคุด ลองกอง ลำไย ลิ้นจี่ ฯลฯ โดยไม่ใช้สารเคมีแต่ใช้วิธีคิดค้นหาสูตรจากพืชสมุนไพรที่มีอยู่ในท้องถิ่น ทำให้ลดต้นทุนการผลิตไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

การเดินทางอยู่เลขที่ 268 บ้านศาลเจ้าพ่อ หมู่ที่ 1 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว แยกขวามือตรงศาลเจ้าพ่อหลวงราช (ทางขึ้นเขาแผงม้า) เข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าบ้านศาลเจ้าพ่อ - คลองสอง อีกประมาณ 500 เมตร

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 268 หมู่ที่ 1 บ้านศาลเจ้าพ่อ ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

รายการอ้างอิง

1. สวนผลไม้ปลอดสารพิษบ้านศาลเจ้าพ่อ. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://thai.tourismthailand.org/สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรม/รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว/สวนผลไม้ปลอดสารพิษบ้านศาลเจ้าพ่อ--3147
  2. สวนผลไม้ปลอดสารพิษบ้านศาลเจ้าพ่อ. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.lovethailand.biz/travel/th/46-นครราชสีมา/3141-สวนผลไม้ปลอดสารพิษบ้านศาลเจ้าพ่อ.html
  3. สวนผลไม้ปลอดสารพิษบ้านศาลเจ้าพ่อ. สืบค้นเมื่อ 17 ธันวาคม 2556, จาก http://www.oknation.net/blog/print.php?id=405515