วังน้ำเขียวฟาร์ม

รายละเอียด

วังน้ำเขียวฟาร์ม หรือ Mr.Mushroom ฟาร์มเห็ดเมืองหนาวที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และเป็นฟาร์มเห็ดติดแอร์แห่งเดียวในเมืองไทยที่พร้อมให้บริการแก่นักท่อง เที่ยว ประชาชนทั่วไป ตลอดจนหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนได้เข้าชมโรงเรือนเพาะเห็ด รวมถึงกระบวนการผลิต การแปรรูปเห็ดเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ ทุกขั้นตอนแบบไม่หวงวิชา ท่ามกลางแปลงผักออแกนิคหลากสีสัน อีกหนึ่งของฝากชั้นดีจากฟาร์มเห็ดวังน้ำเขียวเป็นฟาร์มเห็ดที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน วังน้ำเขียวฟาร์มปลูกเห็ดมากมายหลากหลายพันธุ์ ทั้งเห็ดหอม เห็ดหลินจือ เห็ดหัวลิง นอกจากนี้ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากเห็ดมากมาย ทั้งเห็ดสด และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเห็ด เช่น น้ำพริกเห็ด เห็ดดอง น้ำสลัดเห็ด เป็นต้น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 155 หมู่ที่ 2 บ้านสุขสมบูรณ์ ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
โทรศัพท์:0-4422-8991
โทรสาร:0-4422-8992

รายการอ้างอิง

1. วังน้ำเขียวฟาร์ม. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://wnkfarm.com