วังดอกไม้

รายละเอียด

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีจุดประสงค์ที่จะให้เป็นแหล่งความรู้ด้านพันธุ์พืช โดยปลูกดอกไม้จำนวนมากลงดิน เพื่อให้เป็นสถานที่ที่อุดมด้วยดอกไม้นานาพันธุ์อย่างยั่งยืน สถานที่เพาะปลูกไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาวนานาชนิดรวมเป็นสวนขนาดใหญ่ประมาณ 40 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาโอบล้อมของวังน้ำเขียว ที่มีอากาศเย็นสบาย มีบึงน้ำขนาดใหญ่ให้พักผ่อน กังหันลมสไตล์ฮอลแลนด์สำหรับชมวิว เหมาะอย่างยิ่งแก่การพักผ่อนและศึกษาพันธุ์ไม้

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ซอยไทยสามัคคี กม. 9 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370

รายการอ้างอิง

1. วังดอกไม้. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.touronthai.com/วังดอกไม้-48004002.html#.Uq2GbNJdW2U