วัดนารากอรพิมพ์

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2400 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2494

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ หอฉัน ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปณสถาน

1. พระชู

2. พระแจ่ม

3. พระหมั่น

4. พระชวน

5. พระวัน

6. เจ้าอธิการจรัส ฉนฺทกโร พ.ศ. 2512-2518

7. พระครูวิสิทบุญฺญาทร พ.ศ. 2520-

8. พระครูปลัดบุญสืบ เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

- โรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกธรรม

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านนาราก หมู่ที่ 3 ตำบลอรพิมพ์ อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา 30250