วัดน้อยสุขัง

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2450 สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอกลอง-ระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระโขน

2. พระขาว

3. พระหลั่ง

4. พระฝัน

5. พระบุญเรือง

6. พระสุวรรณ์

7. พระทองดี

8. พระมหามานิตย์ ธมฺมทินฺโน

9. พระหลอด ตาปโส

10. พระอธิการตุ้ม อายุวฑฺฒโก พ.ศ. 2532- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 11 ตำบลตะคุ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150

2. สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนครราชสีมา. ศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ. บัญชีรายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา (ปี 2560). สืบค้นเมื่อ  5 มิถุนายน 2562, จาก http://sites.google.com/a/secondary33.go.th/sanakngan-phraphuthth-sasna-canghwad-nkhrrachsima/baychi-ray-chux-wad-ni-canghwad-nkhrrachsima-pi2560