วัดดอนคนทา

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2484 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2521

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ ศาลาหอฉัน ศาลาปฏิบัติธรรม กุฏิสงฆ์ หอระฆัง และศาลาบำเพ็ญกุศล

1. พระครูสิริบุญญานุกูล

2. พระครูไพโรจน์ กิตติกร เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 3 ตำบลขุนทอง อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา 30120