สวนสวยคุณต่อ

รายละเอียด

สวนเกษตรครบวงจร แหล่งท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพและเชิงนิเวศสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักสุขภาพ โดยให้บริการการตรวจสุขภาพ นวดแผนโบราณ และครัวสุขภาพ ที่นักท่องเที่ยวจะได้ศึกษา ทำความเข้าใจ และลองรับประทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด หรือ ธาตุเจ้าเรือน ภายใต้คอนเซ็ปท์ "จงให้อาหารเป็นยา" นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรนานาชนิด เช่น เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร และเครื่องสำอางจากสมุนไพร

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 377 หมู่ที่ 1 บ้านไทยสามัคคี ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370