วัดหนองจันสอน

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2443 ได้รับพระราาชทานวิสุงคามสีมา สังกัดมหานิกาย เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2539

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ ศาลาหอฉัน ศาลาปฏิบัติธรรม กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระครูวิชัยธรรมานุศาสน์ เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 7 ตำบลโนนเพ็ด อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา 30180