ที่พักสงฆ์เขาแก้ว

ประวัติความเป็นมา

สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2534 สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย พระจันทร์ อภินนฺโท นามสกุล พักกระโทน เป็นประธานที่พักสงฆ์รูปแรก

1. พระจันทร์ อภินนฺโท นามสกุล พักกระโทก พ.ศ. 2534- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านคลองมะเดื่อ หมู่ที่ 2 ตำบลท่าเยี่ยม อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190