วัดใหม่ไทยเจริญ

สังกัดมหานิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านใหม่ไทยเจริญ หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา 30410

รายการอ้างอิง

1. กระทรวงมหาดไทย. กรมโยธาธิการและผังเมือง. (2548). ประมวลภาพโครงการจัดสภาพภูมิทัศน์และปรับปรุงพื้นที่ศาสนสถาน. กรุงเทพฯ: กรม.