วัดกระสัง

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2544 สังกัดมหานิกาย

1. พระเอี่ยม ญาณกโร รักษาการแทนเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านกระสัง หมู่ที่ 6 ตำบลบิง อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

รายการอ้างอิง

1. ตรวจการคณะสงฆ์เยี่ยมเยียนวัดและประชาชนของคณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา [อำเภอโนนสูง]. (2552, 5 ตุุลาคม). สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2558, จาก http://s-hatcore.blogspot.com/2012/07/blog-post.html