วัดบ้านเกรา

สังกัดมหานิกาย

ลักษณะวัด ที่พักสงฆ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลใหม่ อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

รายการอ้างอิง

1. ตรวจการคณะสงฆ์เยี่ยมเยียนวัดและประชาชนของคณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา [อำเภอโนนสูง]. (2552, 5 ตุุลาคม). สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2558, จาก http://s-hatcore.blogspot.com/2012/07/blog-post.html