วัดบ้านจาบ

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2539 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อ พ.ศ. 2541

1. พระครูโสภณปัญญาภิธาน เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านจาบ หมู่ที่ 9 ตำบลโนนแดง อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา 30360

รายการอ้างอิง

1. กระทรวงวัฒนธรรม. (2561). 701 ชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบ เล่ม 4 นครราชสีมา นครศรีธรรมราช. กรุงเทพฯ: กระทรวง.