วัดโคกเตาเหล็ก

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2531 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2533 ลักษณะวัด พัทธสีมา

1. พระอธิการจำแลง ชวนปญฺโญ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:246 บ้านโคกตาเหล็ก หมู่ที่ 4 ตำบลกุดโบสถ์ อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา 30330