ตำบลใหม่

ประวัติความเป็นมา

โดยมีขุนใหม่มาหาราษฎร์ เป็นผู้ริเริ่มในการสร้างบ้านเรือนหมู่บ้าน และเป็นกำนันคนแรก จึงได้ตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้ง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลใหม่ อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

รายการอ้างอิง

1. ข้อมูลตำบลใหม่ อำเภอโนนสูง นครราชสีมา. สืบค้นจาก http://www.thaitambon.com/tambon/301002