เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่นเหลือกินเหลือใช้

ประวัติความเป็นมา

สร้างเมื่อ พ.ศ. 2537 ลักษณะเป็นเหรียญหยดน้ำ

รายการอ้างอิง

1. รับวันแม่ ให้ 2เหรียญ "เหรียญหลวงพ่อคูณ ปี 37". สืบค้นจาก http://www.grusiam.com/auction/view.asp?ProductID=A0040655