ประวัติความเป็นมา

สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2536 ในการทำบุญอายุครบ 71 ปี หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ณ วัดบ้านไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา

รายการอ้างอิง

1. เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่นทำบุญอายุครบรอบ 71 ปี. สืบค้นจาก http://www.weloveshopping.com/template/e1/showproduct.php?pid=26124486&shopid=326254&showm=&groupproduct=all#