บ้านหนองสะแก

ประวัติความเป็นมา

ก่อหมู่บ้านเมื่อประมาณปี พ.ศ. 2517 การตั้งถิ่นฐานของชุมชนไปตั้งถิ่นฐานที่หมู่ที่ 7 บ้านหนองสะแกนั้น เป็นการแยกหมู่บ้านออกจาก บ้านกุดหัวช้าง หมู่ที่ 4 ต.โนนค่า อ.โนนสูง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 7 ตำบลโนนค่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170

รายการอ้างอิง

1. ปณัชฎา สิทธิ์สูงเนิน. (2544). การประเมินโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง : กรณีศึกษากองทุนหมู่บ้านหนองสะแก หมู่ 7 ตำบลโนนค่า อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา. นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.