หมี่โคราชพร้อมซอสผัดสำเร็จรูปเอิญผัดหมี่โคราช

รสชาติ มี 2 รส ได้แก่

- รสจัดจ้าน

- รสไม่เผ็ด

รางวัลเกียรติยศ

- พ.ศ. 2559 ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP ระดับ 4 ดาว จ. นครราชสีมา

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, ของฝาก, โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:8 บ้านบัลลังค์ หมู่ที่ 11 ตำบลบัลลังก์ อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา 30220

รายการอ้างอิง

1. ผัดหมี่โคราช. สืบค้นเมื่อ 20 มิถุนายน 2561, จาก http://www.thaitambon.com/product/161202090407