วัดน้ำบ่าวนาราม

สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ ศาลาปฏิบัติธรรม กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. หลวงปู่คำ

- เจดีย์บรรจุอัฐิหลวงปู่คำ

- หลวงพ่อใหญ่ พระพุทธสามัคคีเจริญธรรม สร้างเมื่อวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2559

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านน้ำบ่า หมู่ที่ 3 ตำบลดอนตะหนิน อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา 30120