วัดเวฬุวนาราม

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2548 สังกัดมหานิกาย โดย นายงบ แสงสุวรรณ์ ได้รับอนุญาตให้สร้างวัด

1. พระอธิการสุรินทร์ คุตฺตธมฺโม เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองไผ่ หมู่ที่ 3 ตำบลโนนเพ็ด อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา 30180