ศรีเมืองคง ผัดหมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูป

ความเป็นมา

ภูมิปัญญาชาวบ้าน และอาชีพดั่งเดิมของคนโคราช ที่นำเส้นหมี่และน้ำปรุงสำเร็จรูปมาบรรจุถุง เพื่อนำไปจำหน่ายเป็นรายได้ของครอบครัวเพิ่มเติมจากการทำการเกษตรกรรม ทำให้คนจังหวัดอื่น ๆ ได้ชิมรสชาติหมี่โคราช และซื้อเป็นของฝาก

จุดเด่น

- เส้นเหนียวนุ่ม สะอาด

- ไม่ใช้สารฟอกขาว

- ไม่ใช้วัตถุกันเสีย

ส่วนประกอบสำคัญ

1. น้ำมันพืช

2. น้ำตาล

3. น้ำปลา เกลือ

4. เครื่องเทศ

รางวัลเกียรติยศ

1. ผลิตภัณฑ์สสินค้า OTOP จ.นครราชสีมา

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, คง, ของฝาก, ผัดหมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูปตราศรีเมืองคง, โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ผลิตและจำหน่ายโดย เนาวรังสีฟาร์ม 21 หมู่ที่ 1 ตำบลดอนใหญ่ อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา 30260
โทรศัพท์:08 4472 4266, 08 1879 5501