แคตตาล็อกหมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว จังหวัดนครราชสีมา

รายละเอียด

โปรแกรมการท่องเที่ยวชุมชน เพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมท้องถิ่น เพื่อสร้างรายได้ และคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน ด้วยการร่วมกับชุมชน โดยดึงจุดเด่นมาสร้างกิจกรรมต่าง ๆ สู่โปรแกรมการท่องเที่ยว 4 หมู่บ้านที่น่าสนใจ 1. บ้านดอนวัว -- 2. บ้านด่านเกวียน -- 3. บ้านหลุ่งประดู่สามัคคี -- 4. บ้านหนองกุงน้อย     เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีคุณค่าในเชิงประเพณี และวัฒนธรรม พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวไปสัมผัสวิถีถิ่น ศึกษาเรืยนรู้สิ่งใหม่ ได้ลงมือทำ ร่วมกับชุมชน ท่ามกลางบรรยากาศแห่งท้องถิ่นโคราช อีสานบ้านเราที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น รอยยิ้มและความสนุกสนาน ที่สุดแห่งความประทับใจ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000