ประเภทโครงการ: โครงการพัฒนาด้านแหล่งน้ำ

ปีที่เริ่มโครงการ: 2545

ลักษณะโครงการ: ด้วยนายบุญเลี้ยง นาบริบูรณ์ ราษฎรบ้านน้อยห้วยระหัด ตำบลบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ได้มีหนังสือขอพระราชทานโครงการก่อสร้างสระน้ำบ้านน้อยห้วยระหัด และทรงรับไว้เป็นโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

ผลการดำเนินงาน: ปี 2533 ขุดลอกสระน้ำในพื้นที่ 5 ไร่ ขุดลึกเฉลี่ย 3.5 เมตร ปริมาตรดินขุด 27,400 ลูกบาศก์เมตร

คำสำคัญ

อ่างเก็บน้ำ, โครงการพัฒนาด้านแหล่งน้ำ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา 30120

2. โครงการปรับปรุงสระน้ำบ้านน้อยห้วยระหัด. สืบค้นเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2563 จาก http://it2.sut.ac.th/prj_is59_g7/ChalermrajCulturalCenter/royal/w2-2.php