วัดป่าภูเขาหลวง

สังกัดคณะธรรมยุต

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ ศาลาปฏิบัติธรรม และกุฏิสงฆ์

การบริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม คือ

1. พระครูกิตติอุดมญาณ (หลวงปู่ไม อินฺทสิริ)-2564 ประธานสงฆ์

2. พระใบฎีกา อมร อุทโย พ.ศ. 2564- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

วัด, ธรรมยุติกนิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านคลองสมบูรณ์ ตำบลระเริง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30150