ท่านเชื่อหรือไม่ว่า... (ตอนที่ 2)

รายละเอียด

เรื่องเล่าที่จะเชื่อได้เมื่อพิจารณาด้วยเหตุผล ว่าสิ่งที่บอก เป็นกุศล ไม่มีโทษ ผู้รู้สรรเสริญ และเป็นไปเพื่อประโยชน์สุข จัดพิมพ์เพื่อเป็นที่ระลึกเพื่อมอบให้คณะผู้มาร่วมงานเนื่องในพิธีทำบุญฉลองอายุครบ 83 ปี พระเดชพระคุณ พระธรรมโสภณ (โกศล สิรินนฺโร ป.ธ.4) เจ้าอาวาสวัดสุทธจินดา และที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 8 (ธ) 30 มิถุนายน 2550

พระธรรมโสภณ, วัดสุทธจินดา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000 ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000