การบริหารจัดการน้ำในเขตลุ่มน้ำลำตะคองอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

รายละเอียด

การบริหารจัดการน้ำในเขตลุ่มน้ำลำตะคองอย่างมีประสิทธิภาพ และประสิทธิผล เพื่อประโชยน์ในด้านการเกษตร และป้องกันการเกิดอุทกภัยในจังหวัดนครราชสีมา

ประหยัด กมลพัฒนะ

เทคโนโลยี