การประชุมทางวิชาการเพื่อนำเสนอผลงานวิจัย "มหาวิทยาลัยราชภัฎกับการวิจัยเพื่อท้องถิ่น"

รายละเอียด

การนำเสนอผลงานวิจัย "มหาวิทยาลัยราชภัฎกับการวิจัยเพื่อท้องถิ่น" : วันที่ 11 ตุลาคม 2547 ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ โดย สำนักวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา เป็นหน่วยงานดำเนินการจัดประชุม

ผู้แต่ง

ทวี วัชระเกียรติศักดิ์ ... [และคนอื่น ๆ]

วิทยาศาสตร์

ผลงานวิจัย