งานทำบุญฉลองอายุวัฒนมงคลครบ 86 ปี พระธรรมโสภณ

รายละเอียด

จัดพิมพ์เพื่อฉลองอายุวัฒนมงคล 86 ปี พระธรรมโสภณ (โกศล สิรินนฺโร ป.ธ.4) เจ้าอาวาสวัดสุทธจินดา และที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 8 (ธ) วันที่ 30 มิถุนายน 2553 เนื้อหารวบรวม ธรรมะ ประวัติวัด ผลงานของพระธรรมโสภณ และวิธีสร้างบุญบารมี

สารบัญ

ประวัติวัดสุทธจินดา -- วิธีสร้างบุญบารมี -- พระพุทธศาสนากับประชาธิปไตย -- อานิสงส์การตั้งมูลนิธิ -- ประวัติความเป็นมาของ สุทธจินดาราชสีมา มูลนิธิ -- คณะกรรมการผู้ริเริ่มก่อตั้งสุทธจินดาราชสีมา มูลนิธิ -- ใบสำคัญแสดงการจดทะเบียนแต่งตั้งการรมการของมูลนิธิขึ้นใหม่ทั้งชุด -- รายชื่อผู้บริจาคสมทบทุนมูลนิธิ -- รายชื่อผุ้บริจาคพิมพ์หนังสืออนุสรณ์ ปี 2553

คำสำคัญ

พระธรรมโสภณ, วัดสุทธจินดา, ธรรมะกับชีวิตประจำวัน