อนุสาวรีย์ชีวะประวัติพระครูสิริภัทราภรณ์ (หลวงพ่อนิยม สุภัทราภรณ์)

รายละเอียด

ชีวประวัติของพระครูสิริภัทราภรณ์ หรือ ที่คนรู้จักกันโดยทั่วไปในนาม หลวงพ่อนิยมสุภัทโท พระอาจารย์ผู้มีเมตตา วาจาศักดิ์สิทธิ์ มากด้วยฤทธิ์และอธิญญาอันสูงยิ่ง โดยรวบรวมเรียบเรียงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เล่าขานกันมาจากมารดา จากพี่น้องตลอดทั้งตัวของท่านเองที่ได้เล่าสู่ฟัง

สารบัญ

ประวัติตอนที่ 1 ติดคุก--ประวัติตอนที่ 2 ยุคเข็ญ--ประวัติตอนที่ 3 เห็นธรรม--ประวัติตอนที่ 4 นำล่อง--ประวัติตอนที่ 5 ท่องเที่ยวป่า--ประวัติตอนที่ 6 พาชมแดนนรก-สวรรค์--ประวัติตอนที่ 7 สร้างสรรค์สังคม--ประวัติตอนที่ 8 ชื่นชมมาตุภูมิเดิม

พระปลัดอุทัย ตันติปาโล

หลวงพ่อนิยม สุภัทราภรณ์, ประวัติ