คู่มือเมืองนครราชสีมา 2543

รายละเอียด

หนังสือเล่มนี้จัดทำมาเพื่อเป็นอนุสรณ์ที่ระลึกในโอกาสก่อสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา และรวบรวมข้อมูลโครงสร้างพื้นฐานศักยภาพและสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของเมืองนครราชสีมาเป็นรูปเล่ม ลงยังหนังสือพร้อมบันทึกลงในแผ่น CD-ROM ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เป็นประโยชน์ให้กับนักธุรกิจ, อุตสาหกรรม, การศึกษาค้นคว้าต่าง ๆ ของประชาชนโดยทั่วไป

สารบัญ

ข้อมูลทั่วไปของจังหวัด -- สรุปภาพรวมเศรษฐกิจจังหวัด -- การพัฒนาจังหวัดนครราชสีมา ในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต -- ภาวะเศรษฐกิจภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปี 2542 -- ข้อมูลพื้นฐานของ 26 อำเภอ 6 กิ่งอำเภอ -- กิ่งอำเภอ -- บรรณานุกรม -- ภาคผนวก ก -- โบราณสถารที่สำคัญ และสถานที่ท่องเที่ยว ในจังหวัดนครราชสีมา -- นักธุรกิจปัจจุบัน -- ภาคผนวก ข -- ภาคภาษาอังกฤษ -- สารบัญ CD-ROM

หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา

คำสำคัญ

นักธุรกิจ,ไทย, ทำเนียบนาม, นครราชสีมา, แง่เศรษฐกิจ, ข้อมูล, ภูมิประเทศและการท่องเที่ยว