รายงานประจำปี 2558 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา

รายละเอียด

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมาได้รวบรวม และจัดทำรายงานประจำปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมข้อมูลพื้นฐาน ผลการดำเนินงานสาธารณสุขของจังหวัดนครราชสีมา ปีงบประมาณ 2558 โดยได้นำผลการดำเนินงานมาวิเคราะห์ตามเกณฑ์ชี้วัดแต่ละกิจกรรมในแผนงาน/โครงการที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดรวมถึงงานสำคัญตามนโยบายของรัฐบาล นอกจากนี้ได้มีการประเมินผลโครงการ/ผลงานเด่น โดยได้วิเคราะห์ถึงความสำเร็จ ปัญหาและอุปสรรคในการพัฒนางาน เพื่อเผยแพร่ให้ผู้ที่สนใจในกิจกรรมการดำเนินงานสาธารณสุขได้ทราบ และใช้ข้อมูลให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนางานสาธารณสุขและงานด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อไป

สารบัญ

ข้อมูลทั่วไป--สถานะสุขภาพ--การบริหารจัดการด้านสาธารณสุข--การเฝ้าระวังโรคทางระบาดวิทยา--วิเคราะห์ผลการดำเนินงานสถานการณ์และแนวโน้มของปัจจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องและมีผลกระทบกับสุขภาพ--สรุปผลการดำเนินการตามตัวชี้วัดแผนยุทธศาสตร์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา--ผลการดำเนินงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา

ทรัพยากรสารสนเทศน่าสนใจ

รายงานประจำปี

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี