พระครูพัฒนกิจจานุกิจ (ชำนาญ)

รองเจ้าอาวาสวัดด่านเกวียน เลข. จต.ท่าอ่าง

วัดด่านเกวียน อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2533 วัดด่านเกวียน ตำบลด่านเกวียน อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา โดยมี พระครูปัญญาประสุต เจ้าคณะตำบลท่าจะหลุง วัดกุดจอกใหญ่ เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2540 เป็นรองเจ้าอาวาสวัดด่านเกวียน

- พ.ศ. 2547 เป็นเลข.จต.ท่าอ่าง

- พ.ศ. 2550 เป็นพระครูสัญญาบัตร

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลด่านเกวียน อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190