เจ้าอธิการปุณณรัตน์ วายาโม

เจ้าคณะตำบลทุ่งอรุณ วัดปอพราน

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 วัดปอพราน ตำบลทุ่งอรุณ โดยมี พระครูวัชรชัยคุณ เจ้าคณะตำบลทุ่งอรุณ วัดดอนเกตุ เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2541 รองเจ้าอาวาสวัดปอพราน

- พ.ศ. 2545 รักษาการเจ้าคณะตำบลทุ่งอรุณ

- พ.ศ 2546 เป็น รก.เจ้าอาวาสวัดปอพราน

- พ.ศ. 2547 เป็นเจ้าอาวาสวัดปอพราน

- พ.ศ. 2548 เป็นเจ้าคณะตำบลทุ่งอรุณ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลท่าลาดขาว อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190