พระครูสิริพุฒิคุณ

ประธานมูลนิธิสิริชาติพรหมบุตร วัดศรีพุทธาราม

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2493 วัดจระเข้หิน ตำบลจระเข้หิน อำเภอครบุรี โดยมี พระครูสังฆกิจบุราจารย์ เจ้าคณะอำเภอครบุรี วัดจระเข้หิน เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2503 รก.เจ้าอาวาสวัดศรีพุทธาราม

- พ.ศ. 2506 เป็นเจ้าอาวาสวัดศรีพุทธาราม

- พ.ศ. 2524 เป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นโท

- พ.ศ. 2548 รับพระราชทานเลื่อนเป็นชั้นเอก

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลกระโทก อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190