พระครูวุฒิสารกิจจารักษ์

วัดขี้ตุ่น ตำบลท่าจะหลุง

อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2517 วัดบ้านขี้ตุ่น ตำบลท่าจะหลุง อำเภอโชคชัย โดยมีพระครูปัญญาประสุต เจ้าคณะตำบลท่าจะหลุง วัดกุดจอกใหญ่ เป็นพระอุปัชฌาย์

การศึกษาพระปริยัติธรรมและงานด้านการศึกษา:

- พ.ศ. 2521 รักษาการเจ้าอาวาสวัดบ้านขี้ตุ่น

- พ.ศ. 2522 เป็นเจ้าอาวาสวัดบ้านขี้ตุ่น

- พ.ศ. 2529 เป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นโท

สงฆ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลท่าจะหลุง อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190