พระครูพิพัฒน์สรคุณ

วัดปรางน้อย ตำบลพลับพลา

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2518 วัดหลวงอรัญ ตำบลอรัญ จังหวัดปราจีนบุรี โดยมี พระอรัญประเทศคณาจารย์ เจ้าคณะอรัญประเทศ วัดหลวงอรัญ เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2527 เป็น เลข. เจ้าคณะอำเภอโชคชัย

- พ.ศ. 2539 ฐานานุกรมพระราชธรรมมุนี

- พ.ศ. 2541 เป็นเจ้าอาวาสวัดปรางค์น้อย

- พ.ศ. 2545 เป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นโท

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลพลับพลา อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190