พระครูวิมลธรรมาวุธ

วัดนอก ตำบลโชคชัย อำเภอโชคชัย

จังหวัดนครราชสีมา

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่3 เมษายน พ.ศ. 2533 วัดโบสถ์คงคาล้อม โดยมี พระครูชลธารชัยเขต เจ้าคณะตำบลกระโทก เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2533 เป็นรักษาการเจ้าอาวาสวัดนอก

- พ.ศ. 2536 เป็นเจ้าอาวาสวัดนอก

- พ.ศ. 2542 เป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นโท

- พ.ศ. 2549 รับพระราชทานเลื่อนเป็นชั้นเอก

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลโชคชัย อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190