พระสังเวย วรญาโณ

พระครูสอนศีลธรรม วัดบึงไทย

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2536 วัดโบสถ์คงคาล้อม อำเภอโชคชัย โดยมี พระครูชลธารชัยเขต เจ้าคณะตำบลกระโทก วัดโบสถ์คงคาล้อม เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2541 เป็นเจ้าอาวาสวัดประชาวาส

- พ.ศ. 2550 ลาออกจากเจ้าอาวาส

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลท่าลาดขาว อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190