พระครูพิศาลภัทรคุณ (พรม อติภทฺโท)

อดีตเจ้าอาวาสวัดบิง เจ้าคณะตำบลโชคชัย

(วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2454 - วันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543  รวมอายุ 89 ปี 3 เดือน 12 วัน 69 พรรษา)

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2475 วัดบิง โดยมี พระครูปรีชาชินวงศ์ วัดใหม่สระประทุม เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2496 เป็นเจ้าคณะตำบลกระโทก

- พ.ศ. 2501 เป็นพระครูสัญญาบัตร จต.ชต.

- พ.ศ. 2503 เป็นเจ้าอาวาสวัดบิง

- พ.ศ. 2505 เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2534 เป็นเจ้าคณะตำบลโชคชัย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลโชคชัย อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190