นายอินทร์ พอกกลาง

รายละเอียด

ภูมิปัญญาชาวบ้าน การผูกไม้กวาดดอกหญ้า

สาขาอุตสาหกรรมและหัตถกรรม (ด้านการผลิตและการบริโภค) มีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ข้อมูลภูมิปัญญาในการผูกไม้กวาดดอกหญ้า

คำสำคัญ

ไม้กวาดและแปรง, หัตถกรรม, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน, ภูมิปัญญาท้องถิ่น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านบุ หมู่ที่ 4 ตำบลบิง อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

รายการอ้างอิง

1. ภูมิปัญญาท้องถิ่น. สืบค้นเมื่อ 18 มีนาคม 2565, จาก http://www.bing.go.th/detail.php?id=108