วัดกระโตน

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2484 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2548

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ ศาลาหอฉัน ศาลาปฏิบัติธรรม กุฏิสงฆ์ และฌาปนสถาน

1. พระครูสุธรรมานุรักษ์ (สนั่น รกฺขิตธมฺโม)

2. พระครูประทีปธรรมานุกิจ (สมพงษ์)

3. พระครูสุธรรมมานุรักษ์ เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

- โรงเรียนศรีปริยัญติศึกษา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 3 ตำบลประทาย อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา 30180