วัดไร่อ้อย หรือ วัดบ้านไร่อ้อย

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2466 สังกัดมหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

การบริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม คือ

1. พระมหานครชัย  ธมฺมธีโร เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านไร่อ้อย หมู่ที่ 2 ตำบลกระทุ่มราย อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา 30180