นายกองศรี แสงโชติ

ภูมิปัญญาชาวบ้าน: ด้านศาสนพิธี

สาขาศาสนาประเพณี: โดยมีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ข้อมูลภูมิปัญญาในด้านศาสนพิธี

คำสำคัญ

พิธีทางศาสนาและพิธีกรรม, ปราชญ์, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน, ภูมิปัญญาท้องถิ่น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา 30330

รายการอ้างอิง

1. ข้อมูลด้านสังคม องค์การบริหารส่วนตำบลโนนสมบูรณ์ อำเภอเสิงสาง จังหวัดนครราชสีมา. สืบค้นเมื่อ 9 พฤษภาคม 2565, จาก http://nonsomboonlocal.go.th/index.php?mod=blog&path=blog&id_sub=98&id_type=1