วัดป่าธรรมพนมวัณย์

สังกัดคณะธรรมยุต

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอกลอง-ระฆัง

การบริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม คือ

1. พระปลัด ณฤทธิ์ ฐิตินฺธโร เจ้าอาวาสวัดรูปปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจ

- อัฐิธาตุเจ้าประคุณสมเด็จพระญาณวชิโรดม (วิริยังค์ สิรินฺธโร)

วัด, ธรรมยุติกนิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:100 บ้านคลองบง หมู่ที่ 9 กม.228 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370