นางปลิง เงินของแพง

รายละเอียด

ภูมิปัญญาชาวบ้าน: การจักสาน (สานสวิง)

สาขาอุตสาหกรรมและหัตถกรรม (ด้านการผลิตและการบริโภค): โดยมีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ข้อมูลภูมิปัญญาในด้านการจักสาน (สานสวิง)

คำสำคัญ

สวิง, ประมงพื้นบ้าน, เครื่องมือจับสัตว์น้ำ, ปราชญ์, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน, ภูมิปัญญาท้องถิ่น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านใหม่โนนโซงโลง หมู่ที่ 19 ตำบลดงใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา 30110